Máy Rửa Bát Có Rửa Được Xoong Nồi Không?

Máy rửa bát hiện đang được nhiều người lựa chọn vì chúng có nhiều ưu điểm như khả năng hoạt động bền bỉ, hiệu quả, tính tiết kiệm và an toàn cao với những kiểu dáng phù hợp với mọi gia đình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng còn thắc mắc rằng “máy rửa bát có rửa được xoong nồi không?”. Vì vậy bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó

Máy Rửa Bát Hoạt Động Như Thế Nào?

Đầu tiên muốn biết máy rửa bát có rửa được nồi không chúng ta cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động và cách chúng làm sạch bát đĩa, dụng cụ nhà bạn của bạn như thế nào để biết nếu cho xoong, nồi hay những vật dụng nấu ăn khác vào thì chúng có thể làm sạch không.

Với máy rửa bát, mỗi chương trình rửa thường có các chu trình tương ứng:

Bước 1: Khi máy được khởi động, nước sẽ xả vào

Bước 2: Nước được làm nóng đến nhiệt độ thích hợp.

Bước 3: Máy rửa chén tự động mở hộp đựng nước rửa

Bước 4: Máy phun nước cùng với áp lực cao có thể rửa sạch những vết bẩn trên chén đĩa

Máy có hệ thống rửa thủy lực với ba tầng tay phun ở 3 chế độ phun nước, áp lực mạnh và bao trùm mọi phía. Ngoài ra, với hệ thống tay phun kép kết hợp chức năng rửa ở nhiệt độ cao hơn sẽ giúp loại bỏ được mọi vết bẩn “cứng đầu” trong thời gian ngắn, giúp máy rửa bát rửa xoong nồi rất sạch và tiết kiệm điện nước.

Bước 5: Máy được xả nước lần hai

Bước 6: Bát đĩa được làm khô bằng luồng khí nóng và ngoài ra các vi khuẩn được tiêu diệt 

Các Chương Trình Rửa Của Máy Rửa Bát

Mỗi một chương trình rửa máy hoạt động với thời gian hoạt động, cùng lượng nước, lượng điện đã cài đặt sẵn bao gồm:

– Rửa nồi và chảo ( woks and pans 70°C):  với khoảng thời gian rửa 2 giờ 25 phút, áp dụng rửa cho những loại chảo, nồi, những vật không nhạy cảm như thìa, những vật dụng này đều bị bẩn, bám chắc, bị cháy và đã khô. Chương trình này máy hoạt động qua lần lượt qua các chu trình: rửa qua –> rửa 70°C –> làm bóng 65°C –> sấy khô.

– Rửa thông thường ( Nornal 65°C): với khoảng thời gian rửa 2 giờ 45 phút, với chương trình này áp dụng cho đồ dùng bẩn chưa bám dính. Ở chương trình rửa này máy hoạt động lần lượt qua các chu trình rửa qua –> rửa 65°C –> làm bóng 65°C –> sấy khô.

– Rửa tự động ( Auto 45-65): với khoảng thời gian rửa 2giờ 40 phút. Chương trình này áp dụng vật dụng dơ nhiều, dơ ít, có hoặc không có thức ăn khô bám. Với chương trình này máy hoạt động lần lượt qua các chu trình: Rửa qua –> rửa 45°C – 65°C –> làm bóng 65°C –> sấy khô.

– Rửa kinh tế Economy 50: với khoảng thời gian rửa 3 giờ 30 phút. Chu kỳ rửa hàng ngày đối với những vật dụng ít dơ chẳng hạn như ly, đĩa, chén. Với chương trình này máy hoạt động lần lượt qua các chu trình rửa qua –> rửa 50°C –> làm bóng 65°C –> sấy khô.

– Rửa nhanh ( Quick Wash 45°C): với khoảng thời gian rửa 29 phút, áp dụng rửa cho đồ ít bẩn. Với chu trình này máy hoạt động qua các chu trình: rửa qua –> rửa 45°C –> làm bóng 55°C –> sấy khô.

Cùng 3 chương trình rửa đặc biệt.

– Vario Speed ( rửa tiết kiệm): Khi bạn lựa chọn chương trình có chức năng này thì thời gian hoạt động của các chương trình rút ngắn từ 20% đến 50%. Để đạt được thời gian rửa ngắn, tối ưu độ sạch và sấy khô sẽ tốn nước và điện hơn thông thường.

– Sấy tăng cường (Hyglene Plus): khi lựa chọn chương trình này sẽ tăng nhiệt độ của và tăng thêm 15 phút quá trình rửa với những vật như thớt hoặc bình của trẻ em. Tác dụng chính là vệ sinh, diệt khuẩn cho các đồ dùng nhạy cảm.

– Chương trình vệ sinh lồng máy tự động với khoảng thời gian là 15 phút

Máy Rửa Bát Sử Dụng Công Nghệ Tiên Tiến Hiện Đại

Để rửa sạch bát đĩa hoàn toàn ngoài các chương trình rửa được cài đặt sẵn, máy rửa bát còn được trang bị thêm các công nghệ tiên tiến hiện đại:

– Hệ thống đo quang học Aquasensor : với kết quả đo nước bằng hệ thống đo quang học Aquasensor sẽ nhận dạng độ bẩn của nước, các chất bẩn và chất béo trong nước. Sau đó hệ thống sẽ quyết định thay đổi nước rửa hay thêm nước cho chu trình tiếp theo. Trong trường hợp đồ rửa không bẩn quá sẽ tiết kiệm 4 lít nước cho một lần rửa

– Công nghệ rửa Activewater giúp tối ưu hóa sức mạnh của nguồn nước và chất tẩy rửa. Nước được đun nóng, hòa với bột rửa và phun đều vào tất cả các vị trí làm bát đĩa sạch chỉ với một lượng nhỏ chất tẩy rửa.

– Công nghệ sấy Zeolite ® kết hợp sử dụng khoáng chất silicat để hấp thu lượng và sau đó giải phóng nhiệt dần dần đảm bảo cho bát đĩa lấy ra dùng sạch, khô bóng và hoàn toàn tiệt trùng.

Yếu Tố Giúp Máy Rửa Bát Rửa Sạch

Với quy trình hoạt động và công nghệ tiên tiến được trang bị trong máy rửa bát như đã nêu ở trên ta có thể thấy máy rửa bát có thể rửa được sạch sẽ là nhờ là vào 3 yếu tố sau:

Máy rửa bát dùng hoàn toàn nước nóng đẻ làm sạch

Điều này tương tự với việc vào mua đông bạn sử dụng nước nóng để rửa xoong, nồi bát đĩa bằng tay và chắc chắn chúng sẽ rửa sạch hơn khi bạn dùng nước lạnh.

Áp suất nước từ vòi phun rất lớn

Áp suất của nước được phun ra tự hệ thông vòi phun là rất lớn gấp nhiều lần so với áp suất từ nước từ  vòi rửa bát nhà bạn. Bên cạnh hệ thông vòi phun còn có thêm các cánh quạt hoạt động liên tục đưa nước đến khắp các ngõ ngách của lồng rửa cũng như từng chi tiết nhõ của bát đĩa, xoong nồi và làm sạch chúng.

Chương trình sấy khô giúp diệt khuẩn xoong nồi bát đĩa.

Sau khi rửa xoong, trên bát đĩa còn lại nước và môi trường nóng ẩm là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển mạnh, hiều được điều đó, các nhà sản xuất máy rửa bát đã thiết lập chu trình sấy khô cho máy thiết bị máy rửa bát này với nhiệt độ lên đến 100 độ C để làm khô và diệt khuẩn hoàn toàn cho dụng cụ của bạn.

Máy Rửa Bát Có Rửa Được Xoong Nồi Không?

Từ những thông tin trên chúng ta đã trả lời được câu hỏi “Máy Rửa Bát Có Rửa Được Xoong Nồi Không?” đã được trả lời là CÓ. Khi sở hữu một chiếc máy rửa bát có dung tích lớn những vật dụng xoong, nồi dù to hay nhỏ cũng có thể rửa trong 1 lần một cách dễ dàng với nguyên lý hoạt động linh hoạt và hiện đại.

Máy rửa bát đích thực là một thiết bị thông minh không chỉ giúp chị em phụ nữ  rửa sạch hoàn toàn bát đĩa xoong nồi mà máy rửa bát còn có thể tự giám sát để chắc chắn mọi quá trình đang hoạt động một cách tốt nhất. Đặc biệt, ở một số máy rửa bát cao cấp như máy rửa bát Bosch, máy rửa bát Teka …. còn có những bộ cảm biến cho phép phát hiện nước vẫn còn bẩn. Khi nước đủ sạch, máy cũng sẽ nhận biết là bát đĩa xoong nồi đã sạch.

Một Số Lưu Ý Khi Rửa Xoong, Nồi Bằng Máy Rửa Bát

Đến đây ta có thể khẳng định được rằng máy rửa bát có thể rửa và rửa sach được xoong nồi. Tuy nhiên khi sử dụng máy rửa bát để rửa xoong nồi cần lưu ý một và điểm sau:

– Xếp xoong nồi ở giá dưới cùng để riêng biệt với bát đĩa và những vật dụng nhỏ dễ vỡ khác

– Xoong nồi phải được xếp úp xuống để sau khi rửa nước được xả hết không bị đọng lại

– Loại bỏ hết thức ăn thừa trước khi xếp vào máy rửa bát

– Sau khi kết thúc chương trình rửa để 10 phút cho xoong nồi và vật dụng nguội mới lấy ra

Các Loại Máy Rửa Bát Gia Đình Tốt Nhất

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E

Máy Rửa Bát Bosch SMS25KI00E, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát giá rẻ Hà Nội, máy rửa chén giá rẻ tại TPHCM, máy rửa bát, may rua bat, máy rửa chén, máy rửa bát giá rẻ,may rua bat gia re, máy rửa bát lắp độc lập, máy rửa bát nhập khẩu

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E

Là model nổi bật nhất của máy rửa bát Bosch được nhập khẩu chính hãng chất lượng cao được người dùng lựa chọn nhiều, thiết kế độc lập (bạn có thể để ngoài hoặc để trong khoang tủ bếp nhà bạn) với công suất rửa cho 1 lần hoạt động là 14 bộ bát chén Châu Âu

Máy Rửa Bát Bosch SMS46MI05E, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát giá rẻ Hà Nội, máy rửa chén giá rẻ tại TPHCM, máy rửa bát, may rua bat, máy rửa chén, máy rửa bát giá rẻ,may rua bat gia re, máy rửa bát lắp độc lập, máy rửa bát nhập khẩu

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy Rửa Bát Bosch SMS63L08EA

Máy Rửa Bát Bosch SMS63L08EA, máy rửa bát Bosch, máy rửa bát giá rẻ Hà Nội, máy rửa chén giá rẻ tại TPHCM, máy rửa bát, may rua bat, máy rửa chén, máy rửa bát giá rẻ,may rua bat gia re, máy rửa bát lắp độc lập, máy rửa bát nhập khẩu

>> Xem chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Trên đây là những phân tích và câu trả lời cho câu hỏi “máy rửa bát rửa có rửa được xoong nồi không?”. Qua bài viết có thể nhận thấy các dòng máy rửa bát cao cấp hiện đại ngày nay hoàn toàn có khả năng rửa sạch các loại xoong nồi hiệu quả và nhanh chóng không tốn công sức. Ngoài ra, Sử dụng máy rửa bát trong 1 năm, bạn sẽ tiết kiệm hơn 200 giờ để làm những công việc khác như chăm sóc bản thân, chăm sóc cho gia đình. Ngoài ra, máy rửa bát rửa sạch hơn, tiết kiệm điện nước hơn so với rửa bát bằng tay. Vì vậy tại sao bạn lại không sở hữu một chiếc máy rửa bát cho gia đình mình ngay hôm nay?

Nếu bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm máy rửa bát với giá cả phải chăng hãy đến với bepnamphat.vn. Tại đây chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0905602290